Tour du lịch – Khám phá Châu Âu hoa lệ và đô hội trong tầm tay

Chưa có bình chọn nào

Tour du lịch với tập hợp các dịch vụ và các điểm tham quan đầy đủ, được cung cấp trên chương trình du lịch, nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ăn, ở, lưu trú, đi lại, tham quan, giải trí của khách du lịch từ lúc đón khách cho tới lúc đưa khách về nơi khách du lịch mong muốn sau chương trình du lịch của mình.

Nếu bạn chọn tour Châu Âu 12 ngày Pháp- Thụy - Sỹ - Ý – Vatican – Monaco  tại hoangviettravel.com.vn các bạn sẽ được trải nghiệm chuyến du lich thăm quan và giải trí hàng đầu khám phá các địa danh nổi tiếng ở Châu Âu. Được đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như đi máy bay Qatar Airways hãng hàng không tốt nhất Thế giới 2017. Ở khách nhà nghỉ 3 & 4 sao, thăm các địa danh nổi tiếng tại Pháp, Thụy Sỹ, Vatican, Monaco như : tháp Eiffel, sông Seine, Milan, Venice, Đấu trường La Mã ….

 

tour-du-lich-kham-pha-chau-au-hoa-le-va--do-hoi-trong-tam-tay-1

 

Nói đến đi tour du lịch, chúng ta còn nghĩ đến một điểm đến thú vị, dịch vụ phù hợp, sự hiếu khách, chi phí phù hợp

Chương trình lịch sự phù hợp với sức khỏe, văn hóa, trải nghiệm mà khách du lịch mong muốn. Có rất nhiều loại hình du lịch khác nhau như: trải nghiệm, khám phá, nghiên cứu lịch sử, văn hóa ẩm thực, khám phá điểm du lịch mới, lặn biển, lễ hội,.... tại nơi bạn đến. Tới Pháp với tour du lịch của hoangviettravel.com.vn bạn sẽ đến với quản trường Concorde nổi tiếng, điện Invalides nơi đặt mộ Napoleon, nhà hát Opera – Palais Garneir, mua sắm, ăn uống… khám phá văn hóa, ẩm thực tại những nơi bạn đi qua. Đó sẽ là những trải nghiệm thật thú vị.

Khi đi thăm quan tại những điểm đến chúng ta sẽ di chuyển bằng ô tô đời mới hạn sang như Mercedes với tiêu chuẩn Châu Âu tuyệt đối an toàn. Cùng sự quan tâm đặc biệt cho những chương trình du lịch phải qua đêm tại điểm đến, chất lượng, sẽ đảm bảo chất lượng chương trình du lịch cho bạn.

Dịch vụ ăn uống rất quan trọng và không thể bỏ qua tại điểm đến, tuy nhiên tùy vào đặc thù của điểm đến mà cần chất lượng ăn uống khác nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hoangviettravel.com.vn luôn chú ý điều chỉnh đảm bảo sức khỏe cho du khách của mình và luôn coi điều đó là quan trọng nhất trong hành trình du lịch dài ngày.

Chất lượng điểm đến: điểm đến có chất lượng cao, là nơi mà địa phương quản lí điểm đến có đầu tư quan tâm tạo giá trị cho điểm đến tốt nhất - truyền thông, văn hóa hiếu khách, vệ sinh, dịch vụ cung cấp có chất lượng cao, hạ tầng giao thông được đầu tư tốt, giảm thời gian di chuyển đi lại.....

 

tour-du-lich-kham-pha-chau-au-hoa-le-va--do-hoi-trong-tam-tay-2

 

 

Sự trải nghiệm tạo ra sự thay đổi trong giá trị suy nghĩ mà khách du lịch cảm nhận mỗi khi đến một điểm đến cụ thể. Được đánh giá là nhà tổ chức điều hành tour du lịch, tour Châu Âu của hoangviettravel.com.vn luôn thường xuyên được  đánh giá cao qua việc kiểm tra chất lượng dịch vụ một cách thường xuyên.

Nếu bạn cần tìm kiếm một công ty du lịch, hay một tour du lịch đến các nước châu âu thì hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – VẬN TẢI – DU LỊCH HOÀNG VIỆT tại đây chúng tôi cung cấp các tour du lịch châu âu, du lịch châu âu 10 ngày và 12 ngày … ngoài ra còn có gần 100 chương trình tour du lịch các nước Đông Nam Á, Châu Á, Mỹ, Phi, Úc … cho bạn lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VPGD: 62A Yên Phụ – Phường Yên Phụ – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3824 7555 – Fax: (84) 43 7192328

Hotline: 0918 618 565

Web: hoangviettravel.com.vn

Cảm nhận khách hàng:
Vì sao chọn chúng tôi :
Đăng ký tour
 
1 Start 2 Complete
  • Uy tín và chất lượng đã được khẳng định

  • Tư vấn tận tình chu đáo

  • Hơn 100 tour trong nước và tour nước ngoài

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng