Bạn đang ở đây

Sự kiện nổi bật

HOÀNG VIỆT TRAVEL ĐàĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KẾT QUẢ TO LỚN SAU 4 NGÀY THAM DỰ HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM (VITM) DIỄN RA TỪ NGÀY 11/4 ĐẾN NGÀY 14/4/2024, VỚI ƯỚC TÍNH DOANH THU ĐẠT KHOẢNG 2,5 TỶ ĐỒNG. ĐÂY KHÔNG CHỈ LÀ MỘT THÀNH TỰU KINH DOANH LỚN MÀ CÒN LÀ MỘT MINH CHỨNG RÕ RÀNG VỀ SỰ ỦNG HỘ VÀ NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG DÀNH CHO CHÚNG TÔI. 

CHỊ AN LY - TRƯỞNG PHÒNG THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC - MALAYSIA - SINGAPORE ĐẠI DIỆN CHO NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY HOÀNG VIỆT TRAVEL TRẢ LỜI PHỎNG VẤN TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI VIỆT NAM VỀ HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM (VITM) 2024

 

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Cũng là năm Hà Nội tròn 70 tuổi, trong số Gala mùng 1 Tết Giáp Thìn của Đài Truyền Hình Hà Nội, anh Vũ Quyết Thắng - Giám đốc Hoàng Việt Travel trân trọng gửi lời chúc năm mới, cũng như khẳng định các cam kết về chất lượng dịch vụ tới quý khán giả truyền hình, du khách và đồng nghiệp du lịch. Chúng tôi, Hoàng Việt đã sẵn sàng cho năm 2024 đồng hành cùng quý vị trên mọi tuyến điểm du lịch trong nước và khắp 5 châu..

 

TIỆC TÂN NIÊN CÙNG BAN LÃNH ĐẠO CÁC CÔNG TY DU LỊCH TẠI HÀ NỘI - ĐẠI DIỆN HOÀNG VIỆT TRAVEL GIÁM ĐỐC VŨ QUYẾT THẮNG

 

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2023 CỦA HOÀNG VIỆT TRAVEL - LỮ HÀNH VIỆT NAM 2023

 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER CỦA TẬP THỂ ANH, CHỊ, EM HOÀNG VIỆT TRONG CHUYẾN COMPANY TRIP VỚI CHỦ ĐÊ " KHÁT VỌNG VƯƠN RA BIỂN LỚN" TẠI PHÚ QUỐC 2023

 

HÀNH TRÌNH ĐẦY KỲ NIỆM CỦA KHÁCH ĐẾN VỚI NHẬT BẢN 31/8 - 5/9/2023

 

ĐOÀN THAM QUAN KHÁM PHÁ DU BAI 30/8 - 4/9/2023 

 

ĐOÀN THAM QUAN CAO HÙNG - ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG NGÀY 31/8 - 4/9/2023

 

TẬP THỂ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG VIETINBANK (CHI NHÁNH QUANG MINH) THAM QUAN PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 1/9 - 6/9/2023

 

CHUYẾN DU LỊCH THAM QUAN HÀN QUỐC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU TRUNG SƠN 13 -17/7/2023

 

ẢNH ĐOÀN ĐI DU LỊCH CÔ TÔ 15 -16/7/2023

 

CHUYẾN THAM QUAN THÁI LAN CỦA CÔNG TY TNHH RICH MEDIA 23/5 - 27/5/2023

 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BELLSYSTEM24 VIET NAM ĐI SẨM SƠN 29 - 30/5/2023

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN THẾ KỶ CLC ĐI CÔ TÔ 28/5 - 30/5/2023

 

HOÀNG VIỆT TRONG NGÀY HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ - VITM HÀ NỘI 2023

 

HOÀNG VIỆT TRAVEL CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2023

Ngày 29/12/2022, Giám đốc Hoàng Việt Travel vinh dự cùng một số đại diện các công ty, hãng Hàng không tên tuổi trở thành khách mời danh dự, tham gia chương trình “Đêm hội lữ hành – Chuyên cơ cất cánh" do Công ty CP Dịch vụ truyển thông và du lịch Á Châu (Asia Travel) tổ chức.

 

Chương trình Talk show diễn ra với mục đích là để nhìn lại một chặng đường đầy khó khăn, chèo chống vất vả của lãnh đạo các công ty du lịch trong thời gian đại dịch. Các nỗ lực, hành động của các công ty du lịch để vượt qua, đạt được những kết quả tích cực, ấn tượng về chất lượng của các sản phẩm tour khi du lịch hồi phục năm 2022, đồng thời các nhận định về xu hướng thị trường năm 2023 và các giải pháp vượt khó.

 

Khách mời danh dự cùng chủ nhà, bà Đoàn Thu Hương - Giám đốc Asia Travel bấm nút “kích hoạt” chuyên cơ với mong muốn một năm mới khởi sắc, đạt nhiều kết quả ấn tượng.

 

Chương trình “Đêm hội lữ hành – Chuyên cơ cất cánh” ghi dấu ấn với sự góp mặt của  đông  đảo đại diện từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế cùng các công ty du lịch tên tuổi.

Ông Vũ Quyết Thắng đã có những đánh giá của mình về ngành du lịch vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023: 

Ông Thắng đánh giá, sự suy thoái kinh tế cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến thị trường du lịch, khiến du khách đắn đo nhiều hơn về kinh phí, mức chi tiêu cho các sản phẩm tour.

“Các doanh nghiệp du lịch cũng có những ảnh hưởng nhất định. Những tour cuối năm và đầu năm, chúng tôi đang cố gắng bán để hòa vốn, bù lỗ. Nhưng tôi cho rằng, với giới kinh doanh thì những khó khăn như suy thoái, khủng hoảng luôn tiềm ẩn và có thể xuất hiện bất cứ lúc nào”, ông Thắng nói.

Đại diện Hoàng Việt Travel nhấn mạnh, các công ty du lịch cần có những chiến lược phát triển dài hơi, bền vững và chuẩn bị các kế hoạch dự phòng thích hợp để trong bất cứ tình huống khó khăn nào, cũng sẵn sàng đương đầu và vượt qua.

 

Nguồn link: https://kinhtemoitruong.vn/dem-hoi-lu-hanh-nhin-lai-mot-nam-day-bien-don...

 

 

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG CỦA BÁCH TƯỜNG PHÁT ĐẾN VỚI ĐÀ NẴNG 21/9 - 23/9/2022

 

 

 

GALA, TEAMBLIUDING MỪNG SINH NHẬT 15 NĂM CỦA EVA DE EVA TẠI HẠ LONG  TỪ NGÀY 29/9 - 1/10/2022

 

 

 

TEAM HOÀNG VIỆT CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH PHÁP CÙNG NGÀI COLLET - TRƯỞNG LÃNH SỰ ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP TẠI HÀ NỘI 

 

 ĐOÀN DELCO CỦA HOÀNG VIỆT ĐI CỬA LÒ TỪ 1/7 - 3/7

 

 

ĐOÀN HÀ NỘI ĐI PHÚ QUỐC NGÀY 17 - 20/05/2022 

 

 

 

 

GALA CÔNG TY THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN MỸ PHẨM DMC TỔ CHỨC BỞI DU LỊCH HOÀNG VIỆT TẠI NHÀ HÀNG CHANG CHANG QUÀNG BÌNH 27-30/5/2022

Lễ hội Du lịch Hà Nội 13-15/05/2022 - Gian hàng 13, 14, 15 Phố Đinh Tiên Hoàng: Ông Vũ Quyết Thắng - GĐ Hoàng Việt Travel chia sẻ chương trình khuyến mại các tour trong nước và quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

Tọa đàm (phát trực tiếp) trong chương trình Cafe sáng VTV3 ngày 6/5/2018: Ông Vũ Quyết Thắng - GĐ Hoàng Việt Travel trao đổi về một số giải pháp khắc phục các hạn chế của du lịch Việt Nam.

Trích từ báo QĐNDVN, Du Lịch Hoàng Việt  cùng bắt tay nâng tầm du lịch nội địa bằng đóng góp hơn 100 tour du lịch trong nước, khởi hành liên tục cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn khi trải nghiệm những dịch vụ du lịch trong nước, đóng góp 1 phần khôi phục nề du lịch Việt Nam đang trong thời kì Covid ( nguồn: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/du-lich/bat-tay-nang-tam-du-lich-noi-dia-658225 )

“Bắt tay” nâng tầm du lịch nội địa

 

Ngày 12/11/2020, Công ty du lịch Hoàng Việt tham gia cùng các đơn vị tổ chức "Chương trình thiện nguyện tại Quảng Bình" trao tận tay 400kg gạo cùng sữa muối vừng đến tận tay 40 hộ gia đình, nhà bị ngập trong đợt lũ vừa rồi tại xã Trường Xuân, Huyện Quảnh Ninh, Tỉnh Quảnh Bình

Tất niên "Chào Xuân Canh Tý 2020", sự kết nối thành công của 3 công ty "Hoàng Việt Travel - F5 Travel - Lữ Hành Việt Nam" tạo nên một buổi tiệc Gala Dinner đầm ấm với sự góp mặt của các cơ quan chức năng (Sở du lịch Hà Nội, CLB Unesco Ha Noi, Vụ trưởng Vụ Lữ Hành) và hơn 600 quý đại lý công ty du lịch  mang đến thông điệp "Kết Nối - Hợp Tác - Phát Triển"

 

 

 

 

 Dịp nghỉ lễ 2/9/2019, Giám đốc Hoàng Việt cùng các nhân viên đã cùng nhau quyên góp quà tặng và tổ chức chương trình từ thiện cho các bà con vùng cao Pù Luông còn nghèo đói. Hoạt động ý nghĩa mang đầy tính nhân văn góp thêm niềm vui yêu thương cho bà con dân bản

 

 Đêm Gala hoành tráng rực rỡ với những tiết mục công phu đặc sắc từ chính các bạn nhân viên Hoàng Việt biểu diễn trong Company Trip 2019

 

 "Làm hết sức chơi hết mình" chính là nhân viên Hoàng Việt trong Teambuilding 2019 tại Sầm Sơn Beach

 

Ngày 09/08/2019 Hoàng Việt Travel vinh dự được trao tặng "Kỷ niệm chương Sao đỏ vinh danh 10 đơn vị hàng đầu 2018" bởi Hãng hàng không AirAsia.

                                              

 Hoàng Việt Travel vinh dự là doanh nghiệp được trao thưởng "Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 - ASEAN BRAND AWARDS 2019" diễn ra ngày 30/3/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Hội chợ VITM năm 2019 đầy màu sắc và vô cùng nhộn nhịp có sự ghi dấu của Hoàng Việt Travel với 4 gian hàng kéo dài cả hội chợ. Rất nhiều khách hàng đã mua tour và mang về những chiếc Vali xinh xắn hoặc những phần quà mà Hoàng Việt dành tặng cho mỗi quý khách hàng đã cùng đồng hành với Hoàng Việt tại hội chợ này.

 Trong hội chợ du lịch Travel Fest 2019 diễn ra tại Aeon Mall (15-17/03/2019), Hoàng Việt Travel không chỉ mang đến các chương trình tour hấp dẫn giảm giá từ 30% - 50% cùng các phần quà như Vali, Voucher nghỉ dưỡng... mà còn gây ấn tượng bởi các hình ảnh vô cùng rực rỡ của các cô gái Carnival tại gian hàng được giới truyền thông báo chí đăng tải như Vnexpress, Zing...

 

 

 

 Hoàng Việt Travel vinh dự là doanh nghiệp được Tạp Chí Du Lịch Việt Nam giới thiệu trên trang bìa ấn phẩm "Niêm giám du lịch 2019"

Hoàng Việt Open Tour vinh dự đón nhận danh hiệu Top Agent Award vinh danh bởi hãng Hàng Không tốt nhất thế giới Qatar Airway(HK 5 sao) tại Bangkok tháng 4/2018

 

Giám đốc Hoàng Việt Travel ông: Vũ Quyết Thắng "chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe khi đi du lịch" trên VTV3 ngày 3/7/17

 

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM - một trong những sự kiện Du lịch Quốc tế lớn nhất của năm diễn ra từ ngày 29/3 - 1/4/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Hoàng Việt Travel tham gia với gian hàng 139 - 140 đồng thời Vinh dự là khách mời tham gia tại gian hàng của Tổng cục Du lịch Malaysia(số 78). Trên 50 chương trình tour giá cực ưu đãi được đưa bán tại Hội chợ với mong muốn đem đến những chương trình du lịch chất lượng với giá phải chăng tới tận tay khách hàng..

 

 Tưng bừng đón xuân năm mới 2018 với nhiều tiết mục đặc sắc từ chính những nhân viên Hoàng Việt Travel

 Những nhân viên của Hoàng Việt Travel ngoài chuyên nghiệp trong bán tour và điều hành, trong văn hóa công ty họ còn là những ngôi sao tài năng đóng góp cho công ty những tiết mục múa, hát, biểu diễn văn nghệ đầy đặc sắc. Hòa cùng không khí chung vui tết năm mới 2018, tập thể Hoàng Việt kính chúc quý khách "An Khang Thịnh Vượng" luôn đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi chuyến đi.  

        

 Thương hiệu & nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên Hoàng Việt Travel được ghi nhận trên Trang Vàng Du Lịch do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam phát hành 

 Hoàng Việt  - Open Tour - Lữ Hành Việt  tưng bừng chào đón ngày phụ nữ Việt Nam" cùng khối cán bộ nhân viên.

Ngày 20/10/2017 tại nhà hàng Vườn Treo Pacific, Hoàng Việt Travel cùng khối liên minh du lịch gồm : The Open Tour và Lữ Hành Việt tưng bừng tổ chức bữa tiệc vô cùng hoành tráng cho toàn thể nhân viên chào mừng ngày lễ " 20-10 ngày phụ nữ Việt Nam" cũng như tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên bằng các ca khúc, tiết mục âm nhạc, cũng như trò trơi vô cùng đặc sắc

                                                                 Hình ảnh ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên 

                                                                                                  Ban lãnh đạo 3 công ty lên chúc mừng 20-10-2017

 Hoàng Việt Travel hân hạnh nhận giải thưởng: "Thương hiệu tiêu biểu, chất lượng vượt trội 2017"

Ngày 24/06/2017, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Min h, Hội đồng Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương phối hợp v ới Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức), tổ chức Global GTA thực hiện theo chuẩn mực Quốc tế định kỳ hàng năm. Công ty cổ phần đầu tư - vận tải - du lịch Hoàng Việt vinh dự là một trong các doanh nghiệp được tôn vinh nhận giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu, chất lượng vượt trội 2017"

Hội chợ Du lịch Quốc Tế Việt Nam - VITM 2017

Sáng 6-4-2017, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội (9, Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), hàng nghìn người dân thủ đô đã đến tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2017. Gian hàng giới thiệu sản phẩm Tour & dịch vụ du lịch của Hoàng Việt Travel với quy mô và diện tích gấp 4 lần năm ngoái, tọa lạc ở giữa Hội trường D2 với đội ngũ nhân viên hơn 10 người tư vấn nhận được sự ủng hộ, tán thưởng nhiệt tình của các khách tham quan, tìm hiểu thông tin về tour du lịch. Các hoạt động của đội tổ chức sự kiện Cty liên tục đưa ra các chương trình ca nhạc, Games show, bốc thăm trúng thưởng tạo nên không khí vô cùng sôi động góp phần vào sự thành công của Hội chợ thường niên tầm cỡ quốc tế này

        

 

                


VITM Hà Nội 2017 có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 43 tỉnh thành trong cả nước và 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Lào, Singapore, Nga, Ấn Độ, Cuba, Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Israel, Hong Kong…

652 doanh nghiệp đăng ký tham dự VITM 2017, trong đó bao gồm: 175 doanh nghiệp khách sạn, khu nghỉ dưỡng; 265 doanh nghiệp lữ hành; 66 cơ quan quản lý du lịch, hiệp hội du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch; 10 hãng hàng không; 127 đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch khác. 

Đặc biệt, VITM 2017 có hàng loạt chương trình kích cầu du lịch để thu hút sự tham gia của công chúng như: dự kiến có trên 45.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt được chào bán. 

Vì thế từ sáng sớm, đã có khá đông người dân đến hội chợ xếp hàng chờ đón mua vé máy bay và các tour du lịch giảm giá. 

Trong khuôn khổ VITM 2017, có hàng loạt hội nghị, hội thảo kích cầu du lịch được tổ chức như: công bố hội thi tay nghề ngành du lịch Việt Nam 2017, tọa đàm xây dựng sản phẩm du lịch nông thôn Phúc Thọ và tăng cường hoạt động văn hóa tại một số điểm du lịch Hà Nội, lễ công bố Bộ nhận diện du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam, hội nghị gặp gỡ cơ quan quản lý, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khai trương trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam, giới thiệu sản phẩm du lịch ba tỉnh Gia Lai - Kon Tum - Đắk Lắk, giới thiệu sản phẩm du lịch Bình Định, hội nghị chương trình hành động thực hiện nghị quyết 08 của Bộ Chính trị đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, giới thiệu sản phẩm du lịch tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam…

 Hội chợ Du lịch Quốc Tế Việt Nam - VITM 2015

 

Nhằm chuẩn bị cho các hoạt động của Tổng cục Du lịch (TCDL) tại Hội chợ VITM Hà Nội 2015, ngày 4/3/2015, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức họp thống nhất các phương án thiết kế, tổ chức gian hàng của TCDL tại hội chợ.

VITM Hà Nội là hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam mang tầm cỡ khu vực, đã trở thành một thương hiệu của Du lịch thủ đô nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung. Tiếp nối thành công của VITM Ha Noi 2013 và 2014, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với TCDL, Dự án EU, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 3 (VITM Ha Noi 2015) với chủ đề “Việt Nam - Đất nước của các Di sản” từ ngày 3-6/4/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Theo Ban tổ chức, công tác chuẩn bị cho hội chợ đã cơ bản hoàn tất. Hội chợ năm nay dự kiến sẽ có gần 600 gian hàng nội địa và quốc tế của các doanh nghiệp du lịch đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 65.000 khách tham quan.

 

 Hội chợ chuyên ngành về Du lịch Hội thảo - Sự kiện Quốc tế AIME  2013 tại thành phố Melburne - Úc

 

               

Du lịch Hội thảo - Sự kiện AIME là sự kiện lớn trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và đã giành được giải thưởng có uy tín tại cuộc họp và sự kiện Úc " Triển lãm của năm" (MEA). Giải thưởng Du lịch Chuyên ngành cho các năm 2008, năm 2009 và năm 2010.
Các sự kiện xúc tiến Châu Á - Thái Bình Dương và Hội nghị Hội chợ triển lãm (Aimé) 2013 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Melbourne - Úc ( MCEC ) vào ngày 26, 27 tháng 2/2013

Hoangviet Travel tự hào là một trong số 5 Công ty Du lịch chuyên về tổ chức Hội thảo - Sự kiện tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, trở thành khách mời chính thức tham dự Aimé 2013 tại Melbourne - Úc. Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, Ông Vũ Quyết Thắng đại diện cho Hoangviet Travel đã hoàn thành lịch gặp gỡ, làm việc với hàng trăm đại diện của các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp Du lịch Hội thảo – Sự kiện đến từ khắp các Châu lục trên toàn thế giới. Qua Sự kiện quan trọn g này Hoangviet Travel đã tạo dựng được một mạng lưới liên kết sâu rộng với các đối tác là nhà cung cấp dịch vụ lớn với chất lượng uy tín trên toàn thế giới, cùng một hệ thống các đại lý du lịch ở trên 50 quốc gia khác nhau.

 

 Hội chợ du lịch Quốc tế năm 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC 2011

ĐỊA ĐIỂM:
Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)
Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày 14 - 17 tháng 09 năm 2011


NỘI DUNG:
Hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 7 – năm 2011 (ITE HCMC 2011) với chủ đề "Bốn quốc gia - Một điểm đến". Sự kiện du lịch cấp quốc gia được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhằm mục tiêu quảng bá, xúc tiến du lịch 4 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam như một điểm đến chung trong khu vực; đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong nước tiếp cận, trao đổi, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với các thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm và tiềm năng.

Hội chợ lần này đã thu hút 150 Buyer (Người bán) và Seller (Người mua) cùng 11 đơn vị truyền thông quốc tế đến từ 49 quốc gia và vùng lãnh thổ (tăng 20% so với năm ngoái), về số lượng gian hàng năm nay là 200 (tăng hơn 30% )… Từ đây, nhiều hợp đồng có giá trị đã được kí kết, mở ra nhiều cơ hội mới trong việc hợp tác liên kết, phát triển các sản phẩm du lịch giữa các địa phương, các quốc gia trong khu vực.

Theo thống kê sơ bộ của BTC, trong hai ngày mở cửa cho du khách tham quan, Hội chợ ITE 2011 đã thu hút trên 15 ngàn lượt khách đến dự, đồng thời hàng ngàn sản phẩm tour du lịch trong nước và quốc tế của các doanh nghiệp đã được đông đảo du khách đặt mua.

Đáng chú ý khi đến hội chợ, khách tham quan không những được tìm hiểu thông tin du lịch trong và ngoài nước, đồng thời còn được tiếp cận với nhiều chương trình tour với mức giá ưu đãi hấp dẫn của nhiều đơn vị trong nước mang đến.

 

     
Hoangviet Travel., J.S.C tham dự hội chợ tại gian hàng số D01, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh của công ty trong lần hội chợ này

 


 Festival du lịch Quốc tế Thăng Long - Ha Noi 2010 ( ITF - 2010)

Liên hoan Du lịch quốc tế Thăng Long Hà Nội 2010 với chủ đề "Thăng Long - Hà Nội, hội tụ ngàn năm" sẽ diễn ra từ ngày 2-5/10 tại Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

Đây là lễ hội du lịch - văn hóa - nghệ thuật truyền thống trong nước và quốc tế quan trọng nhất của "Năm Du lịch quốc gia 2010" do Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đăng cai tổ chức.

Theo ban tổ chức, hội chợ lần này đã thu hút khoảng 30.000 người/ngày đến thăm quan. Lễ khai mạc Liên hoan diễn ra tối 2/10 tại sân khấu trung tâm khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn và được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong liên hoan đã diễn ra các hoạt động văn hóa - ẩm thực - làng nghề. Có khoảng 387 gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày, giao dịch các sản phẩm du lịch Việt Nam và thế giới. Trong số này có tới 43 gian hàng của các quốc gia thuộc năm châu lục đến tham dự liên hoan.

Hội thảo quốc tế "Phát huy các giá trị di sản văn hóa và làng nghề truyền thống để phát triển du lịch" cũng diễn ra trong khuôn khổ liên hoan góp phần tăng cường, củng cố quan hệ hợp tác giữa các đối tác, bạn bè du lịch trong nước và quốc tế.

Hoangviet Travel., J.S.C tham gia hội chợ với gian hàng số 10, trong kỳ hội chợ này, công ty đã đưa ra những sản phẩm du lịch khuyến mại hấp dẫn, nhân viên của công ty có mặt tại gian hàng luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các chùm tour trong nước và quốc tế.

 

ITF 2010- 01  ITF 2010- 02  ITF 2010 - 04  ITF 2010 03

Một vài hình ảnh về ITF 2010


 Hội trợ du lịch quốc tế 2009 - ITE 2009

Từ ngày 1-3/10/2009, tại nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ quốc tế du lịch Việt Nam 2009.
Đây là Hội chợ quốc tế chuyên ngành về du lịch do Tổng cục Du lịch cùng với Sở VHTT&DL Tp.HCM phối hợp với Công ty Triển lãm quốc tế IIR tổ chức.

Hội chợ du lịch quốc tế ITE được mở ra hàng năm nhằm thu hút khách quốc tế đến Việt Nam và là sự kiện đặc biệt hội tụ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, resort, spa, healthcare,... Hội chợ mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội kinh doanh nhiều tiềm năng. Dự kiến Hội chợ có khoảng 180 người bán (Seller) đến từ 13 quốc gia trên thế giới tham dự; 200 người mua (Buyer), 150 khách mời đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Hội chợ là đầu mối liên kết hơn 15.000 khách tham quan trong ngành cùng với các nhà hoạch định đầu tư đến từ các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Bên cạnh các hoạt động chính của Hội chợ sẽ có các hoạt động khác như Hội nghị quốc tế về xu hướng đầu tư trong ngành du lịch; cuộc gặp giữa Seller và Buyer; giao lưu, gặp gỡ hoa hậu trái đất năm 2008; Giải Golf hữu nghị diễn ra tại sân Golf Long Thành giữa Buyer và Seller; chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia, Philippin, Malaysia.

Hoangviet Travel.,JSC là đơn vị Lữ hành nội địa - quốc tế duy nhất được Sở Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch Hà Nội chọn tham gia cùng các gian hàng của Sở, cùng với ba đơn vị Lưu trú và vận chuyển khác, là Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Việt Nam (KS Công đoàn Hà Nội), Khách sạn Thăng Long - Opera, Công ty TNHH Hưng Nguyên (tàu Bái Tử Long)...

 

 ATF 2009  ATF 2009  ATF 2009  ATF 2009  ATF 2009

Một vài hình ảnh về ITE 2009.


 SEAN Travel Fair 2009 - ATF 09

Diễn đàn du lịch ASEAN - ATF 2009 diễn ra tại Hà Nội từ 5-12/1/2009 với chủ đề "Du lịch ASEAN - Hướng tới tầm cao mới" được coi là cơ hội quan trọng để quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tại ATF 2009, sáng 10/1/2009, Hội chợ Du lịch ASEAN 2009, gọi tắt là Travex đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ - Hà Nội).

Cũng như các Diễn đàn Du lịch ASEAN đã được tổ chức trước đây, Travex là một trong những hoạt động có quy mô lớn và quan trọng nhất của Diễn đàn, là nơi gặp gỡ của hàng nghìn người đại diện cho các cơ quan du lịch quốc gia, hiệp hội du lịch, các hãng lữ hành, điều hành tour, khách sạn, hàng không, những người cung cấp dịch vụ du lịch (sellers) và các đại lý du lịch (buyers)... Hội chợ Travex 2009 tổ chức tại Việt Nam đã thu hút khoảng 460 doanh nghiệp với hơn 600 gian hàng đến từ nhiều nước khác nhau tham gia, trực tiếp tìm kiếm đối tác, cơ hội làm ăn, tìm hiểu khả năng ký kết hợp đồng, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Hiếm có khi nào các doanh nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN lại có dịp gặp gỡ được nhiều đối tác làm ăn như ở Travex 2009. BTC cũng đã mời các buyers là các hãng lữ hành, điều hành tour ở các thị trường trọng điểm châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, Đông Bắc Á đến tham dự. (Theo PATA Vietnam Chapter)

Hoangviet Travel.,JSC là đơn vị lữ hành duy nhất, cùng với 2 đơn vị truyền thông trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) là tạp chí Du lịch TRAVELIVECông ty Vietnet, đơn vị quản lý trang Web: www.vietnamtourism.com.vn được ủy quyền tham gia triển lãm, trưng bày tại gian hàng của Hiệp hội trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch ASEAN 2009.


 

ATF 2009  ATF 2009  ATF 2009  ATF 2009
ATF 2009  ATF 2009  ATF 2009  ATF 2009

Mời quý vị xem một số hình ảnh diễn ra tại Hội chợ TRAVEX:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm nhận khách hàng:

Em ơi! Chuyến đi Quy Nhơn - Phú Yên của đoàn rất ok; ăn, uống các nhà hàng bên em chọn rất ổn và ngon! Bạn hướng dẫn viên nhiệt tình và chu đáo. Thanks...

picture:

Lần đầu đến với Mã Lai

Anh gặp bảo vệ râu dài hơn ta 

Bất ngờ khi gặp quý bà 

Khăn trùm kín mặt nhìn không ra nàng 

Ở nơi đất nước giàu sang 

Mọi thứ lại rẻ nên càng thêm yêu

Ô tô thì khá là nhiều 

Họ đi bên Trái khách chiều mình đi 

Mua xăng chẳng phải lo chi

Trăm hai, mười lít cứ đi tha hồ

Bên này đàn ông "không Bồ?"

Nhưng lại được lấy bốn cô vợ liền.

Hỏi họ, mọi thứ vẹn nguyên?

Mày râu họ bảo: "được quyền nên vui".

Ngẫm nghĩ lòng thấy bùi ngùi, 

Nam nhi giống họ sao tui - một bà.

Đàn ông bên này miễn chê, 

Họ khoẻ lại rất say mê vợ mình.

Không giống các ông bên mình, 

Ở nhà yêu vợ một mình... quên ngay.

Bên này đa phần ăn chay, 

Không ăn thịt lợn, nhưng hay ăn gà. 

Món ăn thì khá đậm đà, 

Và nhiều dầu mỡ hơn là Việt Nam.

Phương tiện thì khá là sang, 

Có tàu điện, ô-tô sang rất nhiều.

Malaysia đẹp bao nhiêu...

Đi rồi mới thấy yêu nhiều Việt Nam. 

                                                            - Khách hàng của Hoàng Việt Travel - 

picture:

Gia đình VTCN Đông Anh xin gửi lời cảm ơn đến công ty Hoàng Việt. Cảm ơn bên mình đã chăm sóc giờ ăn, giấc ngủ chu đáo tận tâm. Chúc công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ nhé!

picture:

가이드님들께 정말 감사드립니다. 덕분에 즐겁고 편안히 여행을 마쳤습니다. 베트남어가 서툴러서 말로 표현을 못했습니다. 정말 감사드립니다.

Dịch: 

Cảm ơn các hướng dẫn viên rất nhiều. Nhờ các bạn mà mình đã kết thúc chuyến đi một cách vui vẻ và thoải mái. Mình không giỏi tiếng Việt nên không thể diễn đạt bằng lời. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

picture:

Gia đình mình vừa đi tour Thái Lan ngày 1/6/2023 về, rất là hài lòng với công ty du lịch Hoàng Việt. Hướng dẫn viên Việt Nam và Thái Lan rất là nhiệt tình và chu đáo để lại cho vợ chồng mình một tình cảm, nhớ tới chuyến đi may mắn, vui vẻ, hài lòng hơn cả mong đợi. 

picture:

Chuyến đi tuyệt vời, cám ơn công ty Hoàng Việt, cám ơn sự nhiệt tình, chu đáo của hướng dẫn viên Tuấn và tay lái vĩ đại của lái xe Toàn. Các cô chú sẽ ủng hộ công ty dài dài. 

picture:

Dù chưa kết thúc hành trình nhưng những gì đã trải nghiệm trong những ngày vừa qua rất tuyệt đối với anh và tất cả các thành viên trong đoàn.

Anh đã từng đi du lịch rất nhiều nơi nhưng đây là lần đầu tiên anh được gặp một bạn DẪN ĐOÀN tuyệt vời đến như vậy. Bạn Vũ Việt Quyết rất tuyệt vời - tuyệt vời hơn nhũng gì anh có thể nói thành lời, anh và đoàn thật may mắn được đi tour này cùng bạn ấy!

Cám ơn em - Cám ơn công ty vì hành trình tuyệt vời này!!!

picture:

Dịch vụ tốt, điểm đến, khách sạn, các bữa ăn trong chương trình hợp lý, mọi thứ đều ổn. Cám ơn Hoàng Việt Travel nhé!

picture:

Cám ơn công ty du lịch Hoàng Việt và cháu Nhật, Minh đã tổ chức cho đoàn có chuyến đi vui vẻ. 

picture:

Chuyến đi du lịch Châu Âu của đoàn đã thành công tốt đẹp để lại nhiều kỷ niệm không thể phai mờ. Thay mặt anh em trong đoàn xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo công ty Hoàng Việt, đặc biệt cháu Mỹ Nhật và hướng dẫn viên Đức trung đã hành trình cùng đoàn với trách nhiệm cao và thiện cảm. Hy vọng còn nhiều chuyến đồng hành cùng công ty và hai (cháu - em). Chúc gia đình mãi mãi xanh tươi- đời đời bền vững đam mê du lịch.

picture:

Chuyến đi rất vui và ý nghĩa em ạ. Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, kiến thức chuyên môn tốt, hành trình hợp lý, không quá mệt. Nói chung là rất tốt, cám ơn Hoàng Việt nhiều nhé!

picture:

Chuyến đi vui lắm em ơi. Cám ơn em và Hoàng Việt Travel đã tổ chức chu đáo cẩn thận như vậy nhé. Chúc em và Hoàng Việt năm mới thắng lợi mới và phát triển hơn nữa. 

picture:

- Đoàn đã về tới Hà Nội an toàn. Cám ơn em và công ty đã sắp xếp đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình và có trách nhiệm. 

- Đi chơi vui lắm em ạ, mọi người trong đoàn đều vui không ai mệt.

- Cám ơn em, hẹn gặp em lần gần nhất nha!

picture:

Anh và gia đình có chuyến đi rất vui em nhé! Cám ơn em và công ty, chúc năm mới nhiều thành công và phát triển em nhé!

picture:

Chị có chuyến đi rất vui vẻ cám ơn em và Hoàng Việt Travel nhé! Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, các điểm đến hợp lý. Sẽ đặt tour bên em lần sau. 

picture:

Cám ơn em! May mà đi chơi bạn ấy lại khoẻ hơn ở nhà, mọi thứ rất ok em ạ. Hôm nào em gửi cho chị tour Bắc Âu, Mỹ, Nga, Nam Phi nhưng phải là thời điểm du lịch mùa đẹp nhất ở đó nhé!

picture:

Cô chú đã kết thúc chuyến đi Úc rất vui và hài lòng với dịch vụ của công ty, cám ơn cháu K.Anh và công ty Hoàng Việt nhé! 

picture:

Cảm ơn Dung rất chu đáo. Hướng dẫn viên Thành xuất sắc, xe có tốt, khách sạn bên Pháp, bên Ý tạm được ăn uống nói chung khá. Một vài chỗ nấu ăn mặn quá cả đoàn đều kêu chứ không phải một vài người quen ăn nhạt. Tổng kết lại là tốt, anh chấm 8.5/10. Nhất định sẽ đặt tour bên em nữa. 

picture:

Tôi đây, lần này đi vui lắm ông ạ. Bên ông tổ chức tour quá tốt, quá chuyên nghiệp, hướng dẫn viên nhiệt tình hiểu biết, sang năm tôi lại đi.

picture:

Chuyến đi vừa rồi cô thấy công ty và hướng dẫn viên chu đáo nhiệt tình. Mọi người trong đoàn vui và rất hài lòng với cách làm việc của các cháu. 

picture:

 

Xin thay mặt cho Đoàn của cơ quan chị - Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, trước hết cám ơn Thành rất nhiều vì em đã trách nhiệm, nhiệt tình và đánh giá cao một số việc xử lý tốt các tình huống khó khăn phát sinh, để chuyến đi vừa qua đã rất thuận lợi và thành công tốt đẹp. Thành cũng thể hiện là người có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn viên nên đã rất cẩn thận từ việc luôn thông báo, hướng dẫn đầy đủ các thông tin cho Đoàn (đặc biệt đến ngày cuối cùng Thành cũng đã lưu ý báo cho mọi người biết địa chỉ mua bánh để chuẩn bị đồ ăn tối trước khi lên máy bay..) cho đến cung cấp kiến thức hữu ích về các điểm tham quan, các thông tin khác của bản địa và đặc biệt rất nhiệt tình chụp ảnh, riêng đoàn chị có rất nhiều bức ảnh tuyệt vời. Cuối cùng, một lần nữa, chị xin chúc em Thành luôn nhiều sức khoẻ, niềm vui và thành công trong công việc. Chúc cả Đoàn mình, các cô, chú, anh, chị, em luôn tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và năng lượng để "cuộc đời là những chuyến đi đẹp" như chuyến Bali này ạ. 

picture:

Cháu thay mặt cả lớp cám ơn và biết ơn các cô chú rất nhiều vì đã giúp lớp cháu có một chuyến đi cực kì đáng nhớ ạ. Đặc biệt là đến chú Mỹ vô cùng nhiệt tình và ekip meadia vô cùng xịn xò ạ. 

picture:

Hướng dẫn viên nhiệt tình, phổ biến dễ hiểu để thực hiện chuyến đi vui vẻ. Lái xe nhiệt tình đúng giờ, đúng địa điểm. Công ty du lịch có lịch trình rõ ràng, kinh phí công khai, cám ơn sự hướng dẫn và phục vụ để chuyến du lịch được thành công. 

picture:

Chuyến đi khá ổn, hướng dẫn viên nhiệt tình các nơi đến đều ok, chị thấy khá ưng ý, chị sẽ đặt tour lần sau ở bên em. 

picture:

Chuyến đi và lịch trình tour hoàn chỉnh, thoải mái, ăn uống ngủ nghỉ tốt, lái xe và hướng dẫn viên nhiệt tình năng động, thay mặt đoàn xin chân thành cám ơn công ty. 

picture:

Chất lượng xe tốt lắm cháu ạ, tài xế nhiệt tình; hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt; khách sạn, nhà hàng tốt, sạch sẽ, các điểm tham quan hợp lý, chương trình tổ chức tốt. 

picture:

Cô chú đã kết thúc chuyến đi Úc rất vui vẻ, dịch vụ của công ty rất tốt, hướng dẫn cung cấp thông tin về những điểm tham quan rất bổ ích, chu đáo, cô chú rất hài lòng với chuyến đi này. Cám ơn  cháu Kim Anh và công ty Hoàng Việt Travel rất nhiều nhé!

 

picture:

Bánh và cafe phủ vàng. Chương trình mới, đặc sắc.

picture:

Chị không nghĩ là tour này chu đáo đến thế, vui, không mệt chút nào em ạ. Tháng 12 chị còn có thể đi một tour nữa chắc chắn sẽ follow bên em. 

picture:

Chuyến đi thú vị lắm em ạ, các bạn hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, các điểm tham quan hợp lý, ăn uống hợp khẩu vị, chị thấy chuyến đi rất hợp lý luôn ấy. Tháng này chị còn 5 ngày phép nữa đang ngắm nhà em có gì hay thì đi tiếp đây. 

picture:

Các cô, các bác đi rất vui vẻ, về đến nhà an toàn hy vọng đồng hành cùng bên cháu trong nhiều chuyến du lịch sắp tới tới nữa, chào cháu. 

picture:

Là các cán bộ nhà nước chúng tôi có những yêu cầu và quy chuẩn cao khi đặt tour nhưng tour Hoàng Việt có đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, hướng dẫn viên chu đáo nhiệt tình khiến chúng tôi vô cùng hài lòng.

picture:

Tập đoàn Bách Tường Phát đăng ký 28 khách đi Phú Quốc 5/7/9/2018 chúng tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng xe, nhà hàng đến đội ngũ hướng dẫn viên của Hoàng Việt. Hy vong công ty luôn là đối tác phát huy thế mạnh từ giá cả đến chất lượng của mình

picture:

Đăng ký 20 khách đi Quảng Bình thông qua bạn bè giới thiệu đã đăng ký tour bên Hoàng Việt và rất hài chất lượng và dịch vụ tour tuyệt vời

picture:

Đoàn 44 khách đi Hạ Long từ 10/6-12/6. Xe vận chuyển và chất lượng xe đưa đón cũng rất tốt và đúng giờNhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, tlưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

picture:

Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, món ăn cũng đa dạng và phong phú.

picture:

Đoàn 44 khách đi Hạ Long từ 10/6-12/6, tôi rất thích Hướng dẫn viên vì các bạn nhiệt tình và tốt bung. Xe vận chuyển và chất lượng xe đưa đón cũng rất tốt và đúng giờ. Đồ ăn đa dạng vầ phong phú.

picture:

Đi đoàn 44 khách đi Hạ Long. Xe dịch vụ chất lượng tốt, hướng dẫn viên có trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ tốt.

picture:

Công ty dược phẩm IMC đã đặt niềm tin vào chất lượng và dịch vụ tour Thái Lan của Hoàng Việt với hơn 300 nhân viên công ty từ 5 -9/8, 6 -10/8 & 7 -11/8/2018. Đoàn đi về rất thành công tốt đẹp , ban lãnh đạo công ty đã đến trực tiếp công ty Hoàng Việt tặng hoa cảm ơn

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

picture:

Tôi đã 75 tuổi và thường xuyên về sinh sống ở Việt Nam, đăng ký tham gia chương trình du lịch tham quan Moscow - Saint Peteburg tháng 9/2016. Tôi cũng khá lo lắng về chuyến đi liên quan đến sức khỏe. Trong quá trình đi di chuyển thăm quan nhiều địa điểm nhưng HDV rất nhiệt tình hỗ trợ nên mọi chuyện đều may mắn tốt đẹp. Tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi trên Thế giới nhưng đây là lần đầu tiên đặt chân tới nước Nga - Phong cảnh nước Nga thật đẹp và ấn tượng còn hơn với những gì tưởng tượng. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao gần trung tâm rất thuận tiện và tiện nghi, nói chúng các thành viên trong đoàn khá hài lòng với chất lượng và giá cả của chương trình.

picture:

Đầu tiên chúng tôi khá lo lắng vì số lượng cán bộ nhân viên đông và có nhiều yêu cầu thay đổi về tăng giảm số lượng nhưng phía công ty Hoàng Việt hỗ trợ rất tốt trong việc giao dịch với hàng không và dịch vụ bên nước ngoài nên mọi chuyện rất suôn sẻ. Chuyến đi rất thú vị, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, các thành viên trong đoàn rất hài lòng với dịch vụ của Cty, lần sau chúng tôi sẽ đặt tour cho các chương trình kế tiếp.

picture:

Cảm nhận đầu tiên là nhân viên của Du lịch Hoàng Việt rất chuyên nghiệp, và nhiệt tình, chúng tôi được hướng dẫn tỉ mỉ tất cả các thông tin cần thiết ngay từ khâu chuẩn bị. Hướng dẫn viên người bản địa tại Thái lan nói tiếng Việt không kém người Việt, lại có năng khiếu hài hước và hiểu rõ tâm lý khách du lịch Việt Nam. Cả đoàn đã có một chuyến đi rất vui và thoải mái vì được khám phá những nết đặc sắc của đất nước, con người xứ sở Chùa Tháp. Giá Tour lại hợp lý đến không ngờ - rẻ hơn cả một tour du lịch trong nước của các đơn vị khác!

Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của Hoàng Việt cho bạn bè và người quen!

picture:

Tôi biết được Hoangviet Travel tình cờ qua mạng. Do yêu cầu của đồng nghiệp, chúng tôi chỉ đặt Tour qua các công ty tên tuổi, uy tín. Lần đầu tiên đặt Tour của Hoàng Việt, chúng tôi cũng hơi phân vân. Thật là bất ngờ vì toàn bộ chương trình, kể từ khâu chuẩn bị Hộ chiếu, Visa đã được nhân viên của Hoàng Việt thu xếp rất nhiệt tình, chính xác. Các dịch vụ cũng như hướng dẫn viên của Du lịch Hoàng việt thực hiện tại Trung Quốc cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Đoàn của chúng tôi là những người đứng tuổi, có thậm chí có người bị viêm khớp không đi được nhưng đã được hướng dẫn viên của Hoàng Việt thay nhau cõng để đi tham quan cùng đoàn những khi đi bộ tham quan. Chuyến đi thật là vui vẻ đã để lại cho mọi người những ấn tượng thật khó quên. Chắc chắn những lần trở lại trường cũ tiếp theo chúng tôi sẽ chọn Du lịch Hoàng Việt để tổ chức Tour...

picture:

Chúng tôi đưa ra yêu cầu tổ chức chương trình tham quan kết hợp Hội nghị khách hàng rất cao vì đặc thù của Tập đoàn (yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao), trong chương trình có sự tham gia của rất nhiều nhân vật quan trọng... Tôi và tập thể lãnh đạo tập đoàn rất vui vì Hoangviet Travel đã bố trí sắp xếp, tổ chức chương trình một cách chuyên nghiệp, khoa học. Tôi bất ngờ vì yêu cầu mấy trăm thành viên cùng đi trên một chuyến bay đã được Hoangviet Travel đáp ứng như mong đợi. Chương trình đã thành công tốt đẹp! Xin cám ơn Hoàng Việt!

picture:

Chúng tôi thường xuyên  tổ chức Tour du lịch thường niên cho cán bộ giáo viên của trường vào thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ. Hè năm 2014, Tôi vừa tổ chức chuyến du lịch cho cán bộ giáo viên của trường THPT Việt Lâm – Vị Xuyên – Hà Giang đi Tour du lịch Hà Nội – Phú Quốc – Sài Gòn hợp đồng với công ty du lịch Hoàng Việt. Kết thúc chuyến đi, Công ty du lịch Hoàng Việt đã để lại cho đoàn chúng tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp: Công ty tư vấn và chọn điểm tham quan hợp lý; phòng nghỉ đảm bảo chất lượng gần những điểm du lịch và trung tâm mua bán nên rất thuận lợi; các nhà hàng ăn đều là những nhà hàng lớn, đồ ăn ngon, đổi món các bữa hợp lý; các hướng dẫn viên tận tình, chu đáo, cởi mở… giá tour du lịch phù hợp với điều kiện của đoàn, các thủ tục hợp đồng và thanh toán nhanh gọn, an toàn. Những chuyến du lịch sau này của trường và của các đơn vị bạn chúng tối sẽ tiếp tục liên hệ với công ty.
Thay mặt các anh chị em trong đoàn xin gửi tới Công ty du lịch Hoàng Việt lời cảm ơn đã tổ chức cho đoàn một chuyến du lịch hè vui vẻ! Chúc công ty luôn giữ được chất lượng, uy tín với khách hàng!

picture:

Chúng tôi thường xuyên tự tổ chức Tour du lịch thường niên cho mọi người trong lớp cũ, vì thời gian quá gấp gáp và có một số thay đổi khách quan về lịch trình lần vừa qua chúng tôi quyết định nhờ một công ty du lịch đứng ra tổ chức hành trình 5 ngày đi bằng máy bay vào TP HCM và thăm quan Đồng bằng Sông Cửu Long. Tôi nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên của Hoangviet Travel rất chu đáo, chương trình tổ chức thật phong phú về nội dung, chúng tôi lại đỡ vất vả hơn và chi phí lại rẻ hơn so với tự tổ chức... nói chung cả đoàn rất hài lòng!

picture:

Khách sạn nằm ở vị trí đẹp, gần bãi biển, phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tôi thực sự ngạc nhiên vì giá phòng đặt qua Du lịch Hoàng Việt lại rẻ hơn đáng kể so với giá mà chúng tôi định đặt trực tiếp với Khách sạn! Cám ơn Hoàng Việt!

picture:

Tôi đã sống và làm việc tại Việt Nam nhiều năm, tôi biết Hoang Viet Travel không phải công ty quá lớn, nhưng tôi thừa nhận tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của HoangViet và đội ngũ cán bộ, nhân viên!

picture:

Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ tại Đài Loan, tôi đã biết thêm rất nhiều điều. Trong các chuyến du lịch sau, nhất định tôi sẽ tiếp tục chọn đi với Hoàng Việt

picture:

Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn

picture:
Uy tín được khẳng định theo thời gian:
Đăng ký tour