Bạn đang ở đây

THIÊN MÔN SƠN – TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

5/5 trong (524 votes)

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

Núi Thiên Môn Sơn và Hang Thiên Môn Sơn – Cổng Trời của Trung Quốc

Công viên rừng quốc gia Thiên Môn Sơn đặc trưng bởi những ngọn núi đá vôi khổng lồ với những vách đá dốc đứng và những đỉnh núi lởm chởm trong không gian xanh tươi. Núi Thiên Môn Sơn thật sự nổi bật với vẻ đẹp và sự hùng vĩ của nó. Thiên Môn Sơn là đỉnh cao nhất của thành phố Trương Gia Giới và được coi là 'linh hồn' của khu vực danh lam thắng cảnh. Thiên Môn Sơn nổi tiếng với "bốn kỳ quan’’: Cáp treo Thiên Môn Sơn, 99 khúc cua ngoạn mục, Hang Thiên Môn Sơn và Rừng nguyên sinh núi cao nguyên.

 

Núi Thiên Môn Sơn

Tham quan Công viên Thiên Môn Sơn, quý khách sẽ có những giờ đi bộ trên Núi Thiên Môn Sơn. Ở Trung Quốc, nó có nghĩa là Núi Thiên Đường (Cổng Thiên Đàng).

Ngọn núi nổi tiếng với phép lạ tự nhiên độc đáo của nó - Hang Thiên Môn. Hang động giống như cửa được tạo ra sau khi vách đá sụp đổ trong thời cổ đại. Dãy núi Thiên Môn Sơn giàu văn hóa Trung Hoa, nó được coi là ngọn núi thiên đàng hàng đầu ở phần phía tây của tỉnh Hồ Nam .Nơi này đã hấp thụ bản chất từ ​​thiên nhiên trong hàng ngàn năm, do đó viếng thăm ngôi chùa trên núi – Chùa Thiên Môn đã trở thành một cách phổ biến để cầu nguyện cho một cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Người dân địa phương ở đây luôn có niềm tin rằng ngọn núi có liên quan đến bầu trời và có sức mạnh siêu nhiên. Nó thậm chí còn được gọi là "ngọn núi pháp thuật của phía Tây Hồ Nam."

Hang Thiên Môn

Hang Thiên Môn – Hang Thiên Đàng là hang động cao nhất thế giới, được hình thành tự nhiên do xói mòn đất. Một phần lớn của núi rơi xuống, tạo ra một khoang lớn (chiều cao 131,5 m, chiều rộng 57 m và dài 60 m). 

Con đường 999 bậc dốc và hẹp tới hang động - “Cầu thang lên thiên đàng” đi  (khoảng 30 phút).

Số "9" trong trường hợp này không phải là ngẫu nhiên. Trong truyền thống Đạo giáo con số này là biểu tượng của hoàng đế (con thiên đàng), và con số cao nhất có sẵn cho một người. Giá trị của con số này nhấn mạnh đến mầu nhiệm của nơi này, nằm ở biên giới của con người và thế giới thần thánh.

Con đường dẫn đến bầu trời

Bạn có thể đi xuống từ núi bằng xe buýt trên đường “Con đường dẫn đến bầu trời" với 99 đường cong sắc nét . Tên của con đường không phải là một cường điệu, nó là một trong những con đường núi ấn tượng nhất trên thế giới. Chiều dài khúc cua là khoảng 11 km, nhưng độ cao tăng lên nhanh chóng từ 200 mét đến 1300 mét. Con đường rất phổ biến đến nỗi một số người coi đây là điểm thu hút chính của công viên

Con đường được xây dựng để phục vụ cho khách du lịch, đưa khách du lịch từ chân núi lên đỉnh núi và Hang Thiên Môn. Xe buýt du lịch đưa du khách từ trạm cáp treo giữa chừng dọc theo một trong số 99 khúc cua này đến Động Thiên Môn. Xe buýt không dừng lại trên đường. Mất khoảng 20 phút để đến hang. Các chuyến đi, đầy đủ các lượt sắc nét dọc theo vách đá thẳng đứng, không được khuyến khích cho những người bị say xe

Cầu Kính

Cầu Kính là một phần của lối đi vách đá, và là phần cao nhất. Cầu Kính dài 60 mét, với chiều rộng 1,6 m.

Để giữ cho sàn kính sạch, tất cả du khách được yêu cầu phải mặc một dép dệt may đặc biệt, có thể được thuê ở lối vào

Cáp treo núi Thiên Môn Sơn

Cáp treo núi Thiên Môn Sơn là đường cáp treo dài nhất thế giới . Các nhịp cáp treo dài tới 500 mét! Ở một số nơi, con đường tăng mạnh ở một góc 70º, đột nhiên đâm thẳng vào những đám mây. 

Chùa Thiên Môn

Chùa Thiên Môn được xây dựng trong thời nhà Đường là trung tâm của Phật giáo ở phía tây Hồ Nam.Gíao đường hiện đại là một sự tái thiết của ngôi chùa nguyên thủy với diện tích hơn 10.000 mét vuông. Ngôi chùa nằm trong một ngọn núi rỗng với một cái nhìn tổng quan rộng, nếu bạn nhìn vào ngôi chùa từ phía đông nam, những ngọn đồi xung quanh dường như quá nhỏ đến nỗi ngôi chùa trông giống như một chúa tể - con trai của bầu trời. Ngôi chùa này là một trong những địa điểm hành hương chính ở tỉnh Hồ Nam .

Tour liên quan: 

TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC: BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – TỬ CẤM THÀNH – DI HÒA VIÊN – THIÊN ĐÀN 5 NGÀY 4 ĐÊM BAY AIR CHINA

Thời gian: 
5 Ngày 4 Đêm
Ngày khởi hành: 
Chủ nhật, 2 Tháng 2, 2020
Thứ sáu, 7 Tháng 2, 2020
Chủ nhật, 9 Tháng 2, 2020
Thứ sáu, 14 Tháng 2, 2020
Chủ nhật, 16 Tháng 2, 2020
Thứ sáu, 21 Tháng 2, 2020
Chủ nhật, 23 Tháng 2, 2020
Thứ sáu, 28 Tháng 2, 2020
Chủ nhật, 1 Tháng 3, 2020
Thứ sáu, 6 Tháng 3, 2020
Chủ nhật, 8 Tháng 3, 2020
Thứ sáu, 13 Tháng 3, 2020
Chủ nhật, 15 Tháng 3, 2020
Thứ sáu, 20 Tháng 3, 2020
Chủ nhật, 22 Tháng 3, 2020
Thứ sáu, 27 Tháng 3, 2020
Giá khuyến mại: 
9.590.000
Cảm nhận khách hàng:
Ông Trần Tuấn Anh - BQL cụm KCN Hà Nội - 100 Khách Đi Đà Nẵng 15/7/2018
Là các cán bộ nhà nước chúng tôi có những yêu cầu và quy chuẩn cao khi đặt tour nhưng tour Hoàng Việt có đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp , hướng dân viên chu đáo nhiệt tình khiến chúng tôi vô cùng hài lòng
Anh Nguyễn Trung Toàn - 28 khách đi Phú Quốc 7/9/2018
Tập đoàn Bách Tường Phát đăng ký 28 khách đi Phú Quốc 5/7/9/2018 chúng tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng xe, nhà hàng đến đội ngũ hướng dẫn viên của Hoàng Việt. Hy vong công ty luôn là đối tác phát huy thế mạnh từ giá cả đến chất lượng của mình
Chu Thị Anh Đức - Công Ty Công Nghiệp Hưng Phát
Đăng ký 20 khách đi Quảng Bình thông qua bạn bè giới thiệu đã đăng ký tour bên Hoàng Việt và rất hài chất lượng và dịch vụ tour tuyệt vời
Đặng Thị Quyên (NTQ - Solution)
Đoàn 44 khách đi Hạ Long từ 10/6-12/6. Xe vận chuyển và chất lượng xe đưa đón cũng rất tốt và đúng giờNhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, tlưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Nguyễn Văn Vương (NTQ Solution)
Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, món ăn cũng đa dạng và phong phú.
Lương Thị Thu Hằng (NTQ-Solution)
Đoàn 44 khách đi Hạ Long từ 10/6-12/6, tôi rất thích Hướng dẫn viên vì các bạn nhiệt tình và tốt bung. Xe vận chuyển và chất lượng xe đưa đón cũng rất tốt và đúng giờ. Đồ ăn đa dạng vầ phong phú.
Nguyễn Trung Kiên (NTQ-Solution)
Đi đoàn 44 khách đi Hạ Long. Xe dịch vụ chất lượng tốt, hướng dẫn viên có trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ tốt.
Đoàn 300 Khách Công Ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế IMC 2018
Công ty dược phẩm IMC đã đặt niềm tin vào chất lượng và dịch vụ tour Thái Lan của Hoàng Việt với hơn 300 nhân viên công ty từ 5 -9/8, 6 -10/8 & 7 -11/8/2018. Đoàn đi về rất thành công tốt đẹp , ban lãnh đạo công ty đã đến trực tiếp công ty Hoàng Việt tặng hoa cảm ơn
Chú Kỳ - Việt Kiều Mỹ tham gia đoàn du lịch Nga tháng 9/2016
Tôi đã 75 tuổi và thường xuyên về sinh sống ở Việt Nam, đăng ký tham gia chương trình du lịch tham quan Moscow - Saint Peteburg tháng 9/2016. Tôi cũng khá lo lắng về chuyến đi liên quan đến sức khỏe. Trong quá trình đi di chuyển thăm quan nhiều địa điểm nhưng HDV rất nhiệt tình hỗ trợ nên mọi chuyện đều may mắn tốt đẹp. Tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi trên Thế giới nhưng đây là lần đầu tiên đặt chân tới nước Nga - Phong cảnh nước Nga thật đẹp và ấn tượng còn hơn với những gì tưởng tượng. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao gần trung tâm rất thuận tiện và tiện nghi, nói chúng các thành viên trong đoàn khá hài lòng với chất lượng và giá cả của chương trình.
Chị Hương - Đoàn 100 khách cán bộ Bảo hiểm đi Thái Lan tháng 5/2017
Đầu tiên chúng tôi khá lo lắng vì số lượng cán bộ nhân viên đông và có nhiều yêu cầu thay đổi về tăng giảm số lượng nhưng phía công ty Hoàng Việt hỗ trợ rất tốt trong việc giao dịch với hàng không và dịch vụ bên nước ngoài nên mọi chuyện rất suôn sẻ. Chuyến đi rất thú vị, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, các thành viên trong đoàn rất hài lòng với dịch vụ của Cty, lần sau chúng tôi sẽ đặt tour cho các chương trình kế tiếp.
Chị Hồng - Đoàn Hải Phòng du lịch Thái Lan
Cảm nhận đầu tiên là nhân viên của Du lịch Hoàng Việt rất chuyên nghiệp, và nhiệt tình, chúng tôi được hướng dẫn tỉ mỉ tất cả các thông tin cần thiết ngay từ khâu chuẩn bị. Hướng dẫn viên người bản địa tại Thái lan nói tiếng Việt không kém người Việt, lại có năng khiếu hài hước và hiểu rõ tâm lý khách du lịch Việt Nam. Cả đoàn đã có một chuyến đi rất vui và thoải mái vì được khám phá những nết đặc sắc của đất nước, con người xứ sở Chùa Tháp. Giá Tour lại hợp lý đến không ngờ - rẻ hơn cả một tour du lịch trong nước của các đơn vị khác!Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của Hoàng Việt cho bạn bè và người quen!
Chú Từ - Đoàn 145 giáo viên và lưu học sinh Bắc - Trung - Nam thăm lại trường cũ ở Quế Lâm
Tôi biết được Hoangviet Travel tình cờ qua mạng. Do yêu cầu của đồng nghiệp, chúng tôi chỉ đặt Tour qua các công ty tên tuổi, uy tín. Lần đầu tiên đặt Tour của Hoàng Việt, chúng tôi cũng hơi phân vân. Thật là bất ngờ vì toàn bộ chương trình, kể từ khâu chuẩn bị Hộ chiếu, Visa đã được nhân viên của Hoàng Việt thu xếp rất nhiệt tình, chính xác. Các dịch vụ cũng như hướng dẫn viên của Du lịch Hoàng việt thực hiện tại Trung Quốc cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Đoàn của chúng tôi là những người đứng tuổi, có thậm chí có người bị viêm khớp không đi được nhưng đã được hướng dẫn viên của Hoàng Việt thay nhau cõng để đi tham quan cùng đoàn những khi đi bộ tham quan. Chuyến đi thật là vui vẻ đã để lại cho mọi người những ấn tượng thật khó quên. Chắc chắn những lần trở lại trường cũ tiếp theo chúng tôi sẽ chọn Du lịch Hoàng Việt để tổ chức Tour...
Bà Nguyễn Mai Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Tân Á - Đại Thành(9/2013)
Chúng tôi đưa ra yêu cầu tổ chức chương trình tham quan kết hợp Hội nghị khách hàng rất cao vì đặc thù của Tập đoàn (yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao), trong chương trình có sự tham gia của rất nhiều nhân vật quan trọng... Tôi và tập thể lãnh đạo tập đoàn rất vui vì Hoangviet Travel đã bố trí sắp xếp, tổ chức chương trình một cách chuyên nghiệp, khoa học. Tôi bất ngờ vì yêu cầu mấy trăm thành viên cùng đi trên một chuyến bay đã được Hoangviet Travel đáp ứng như mong đợi. Chương trình đã thành công tốt đẹp! Xin cám ơn Hoàng Việt!
Bà Thượng Thị Giang - Phó hiệu trưởng trường PTTH Việt Lâm, Hà Giang (8/2014)
Chúng tôi thường xuyên  tổ chức Tour du lịch thường niên cho cán bộ giáo viên của trường vào thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ. Hè năm 2014, Tôi vừa tổ chức chuyến du lịch cho cán bộ giáo viên của trường THPT Việt Lâm – Vị Xuyên – Hà Giang đi Tour du lịch Hà Nội – Phú Quốc – Sài Gòn hợp đồng với công ty du lịch Hoàng Việt. Kết thúc chuyến đi, Công ty du lịch Hoàng Việt đã để lại cho đoàn chúng tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp: Công ty tư vấn và chọn điểm tham quan hợp lý; phòng nghỉ đảm bảo chất lượng gần những điểm du lịch và trung tâm mua bán nên rất thuận lợi; các nhà hàng ăn đều là những nhà hàng lớn, đồ ăn ngon, đổi món các bữa hợp lý; các hướng dẫn viên tận tình, chu đáo, cởi mở… giá tour du lịch phù hợp với điều kiện của đoàn, các thủ tục hợp đồng và thanh toán nhanh gọn, an toàn. Những chuyến du lịch sau này của trường và của các đơn vị bạn chúng tối sẽ tiếp tục liên hệ với công ty.Thay mặt các anh chị em trong đoàn xin gửi tới Công ty du lịch Hoàng Việt lời cảm ơn đã tổ chức cho đoàn một chuyến du lịch hè vui vẻ! Chúc công ty luôn giữ được chất lượng, uy tín với khách hàng!
Chị Hà - Công ty CP Thiên Phú:
Chúng tôi thường xuyên tự tổ chức Tour du lịch thường niên cho mọi người trong lớp cũ, vì thời gian quá gấp gáp và có một số thay đổi khách quan về lịch trình lần vừa qua chúng tôi quyết định nhờ một công ty du lịch đứng ra tổ chức hành trình 5 ngày đi bằng máy bay vào TP HCM và thăm quan Đồng bằng Sông Cửu Long. Tôi nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên của Hoangviet Travel rất chu đáo, chương trình tổ chức thật phong phú về nội dung, chúng tôi lại đỡ vất vả hơn và chi phí lại rẻ hơn so với tự tổ chức... nói chung cả đoàn rất hài lòng!
Anh Cường - Công ty Japta Vietnam:
Khách sạn nằm ở vị trí đẹp, gần bãi biển, phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tôi thực sự ngạc nhiên vì giá phòng đặt qua Du lịch Hoàng Việt lại rẻ hơn đáng kể so với giá mà chúng tôi định đặt trực tiếp với Khách sạn! Cám ơn Hoàng Việt!
Mr. Kim Seong Kwon - Tổng Giám đốc Synopex Việt Nam(1.000 nhân viên - Khu Công nghiệp Quang Minh):
Tôi đã sống và làm việc tại Việt Nam nhiều năm, tôi biết Hoang Viet Travel không phải công ty quá lớn, nhưng tôi thừa nhận tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của HoangViet và đội ngũ cán bộ, nhân viên!
Cảm nhận của gia đình Nguyễn Thùy Dung tour Đài Loan dịp nghỉ lễ 30/4
Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ tại Đài Loan, tôi đã biết thêm rất nhiều điều. Trong các chuyến du lịch sau, nhất định tôi sẽ tiếp tục chọn đi với Hoàng Việt
Cảm nhận của khách hàng tour Campuchia dịp Tết 2017
Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
Uy tín được khẳng định theo thời gian:
Đăng ký tour
 
1 Start 2 Complete