Khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Monaco không thể bỏ lỡ P2

Chưa có bình chọn nào

Khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Monaco không thể bỏ lỡ P2

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Monaco không thể bỏ lỡ là Bãi biển Larvotto

Larvotto Beach là bãi biển có nhiều thủy tinh nhất. Một bãi biển tuyệt đẹp dành cho chuyến du lịch gia đình bởi sự yên tĩnh.  Larvotto Beach là Monaco phổ biến nhất – và chỉ – bãi biển, dù bãi biển là có thủy tinh hơn cát; Beachcombers có thể muốn mang giày mạnh mẽ trong khi đi bộ dọc theo Biển Địa Trung Hải.

Trong khi một số khách đề nghị các bãi biển dành cho gia đình vì biển là yên tĩnh hơn, cha mẹ nên biết nó là phổ biến với tắm nắng ngực trần. Một số phần của bãi biển công cộng Monaco được miễn phí cho du khách, trong khi những người khác tính phí nhập học. Các bãi biển chỉ là từ Monte Carlo một vài phút đi bộ. Avenue Princess Grace chạy dọc theo bãi biển.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Monaco không thể bỏ lỡ là Port de Fontvieille

Các Port de Fontvieille thật sự là một sân chơi cho những người giàu có và nổi tiếng, vì chỉ có họ có thể đủ khả năng hàng ngàn đô la một ngày để neo đậu tàu thuyền và du thuyền của họ tại cảng. Bến du thuyền có không gian cho 275 tàu của các kích cỡ khác nhau, và cung cấp tất cả các tiện nghi của thủy thủ muốn. Năm mươi năm trước, Port de Fontvieille chỉ là một bản vá của cát che chở bởi những tảng đá. Bến du thuyền giáp trung tâm của làng Fontvieille, với đường phố và các tòa nhà ở cạnh của nước. Xem điểm tuyệt vời của bến du thuyền rất cảnh này từ Rock of Monaco.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Monaco không thể bỏ lỡ là Nhà thờ Nicholas

Nhà thờ Nicholas là nhà thờ Công giáo được xây dựng đầu tiên của quốc gia Monaco, nhà thờ này được xây dựng tại thế kỷ 13 và bị phá hủy ở thế kỷ 19. Với mặt tiền làm bằng đá cẩm thạch màu trắng nhà thờ hiện ra khá thanh bình và xinh đẹp trong mắt khách du lịch.

Giáo Hội ngày nay được gọi là Nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Đó là nơi chôn cất cho Grimaldis, trong đó có Grace Kelly và Rainier III. Khách thăm mô tả nhà thờ Romanesque này với mặt tiền bằng đá cẩm thạch trắng như đang được khá xinh đẹp và thanh bình.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Monaco không thể bỏ lỡ là Bảo tàng Hải dương học

Bảo tàng dành riêng cho khoa học nghiên cứu biển. Đứng ở Baroque Revival bạn có thể ngắm nhìn Địa Trung Hải. Đến đây, bạn cũng sẽ được khám phá bộ sưu tập các loài sinh vật biển: cá mập, động vật có vỏ, rùa, các bộ xương của động vật dưới biển và các mô hình con tàu. Đến thăm bảo tàng, bạn được tận mắt chiêm ngưỡng bể cá lớn dưới tầng hầm với 4.000 loài cá khác nhau.

Được thành lập vào năm 1910, nhà khoa học đại dương nổi tiếng Jacques-Yves Cousteau từng là giám đốc của nó trong ba thập kỷ. Các hồ cá có tính năng Địa Trung Hải và các hệ sinh thái nước nhiệt đới.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Monaco không thể bỏ lỡ là Monaco Grand Prix

Du khách với một niềm đam mê cho xe ô tô nhanh sẽ không muốn bỏ lỡ Monaco Grand Prix, được coi là một trong những cuộc đua xe hơi uy tín nhất trên thế giới. Bởi vì đường phố Monaco hẹp và có góc nhọn, các ca khúc được coi là một trong những yêu cầu cao nhất trong công thức một đua, với các tay đua phải đi chậm hơn so với 190 mph bắt buộc dưới Formula One quy tắc. Grand Prix đã được liên kết với Formula One kể từ năm 1955, mặc dù lần đầu tiên Grand Prix diễn ra vào năm 1929. Cuộc đua sẽ diễn ra trong tháng Năm, sau cùng một tuyến đường mỗi năm.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG VIỆT

VPGD: 62A Yên Phụ – Phường Yên Phụ – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3824 7555 – Fax: (84) 43 7192328

Hotline: 0918 618 565

Web: hoangviettravel.com.vn

Email: yenphu@hoangviettravel.vn

 

Tour liên quan: 

TOUR DU LỊCH CHÂU ÂU: PHÁP - THỤY SỸ - Ý - VATICAN - MONACO 12 Ngày Bay Hàng Không Tốt Nhất Thế Giới - Qatar Airways 5 sao

Thời gian: 
12 Ngày 11 Đêm
Ngày khởi hành: 
Thứ ba, 5 Tháng 2, 2019
Thứ tư, 6 Tháng 2, 2019
Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2019
Thứ tư, 8 Tháng 5, 2019
Thứ năm, 30 Tháng 5, 2019
Thứ tư, 12 Tháng 6, 2019
Thứ tư, 26 Tháng 6, 2019
Thứ tư, 10 Tháng 7, 2019
Thứ năm, 18 Tháng 7, 2019
Thứ tư, 24 Tháng 7, 2019
Thứ sáu, 2 Tháng 8, 2019
Thứ năm, 22 Tháng 8, 2019
Giá khuyến mại: 
60.990.000
Cảm nhận khách hàng:
Vì sao chọn chúng tôi :
Đăng ký tour
 
1 Start 2 Complete
  • Uy tín và chất lượng đã được khẳng định

  • Tư vấn tận tình chu đáo

  • Hơn 100 tour trong nước và tour nước ngoài

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng