Hành trình: 
HÀ NỘI – ST. PETERSBURG – MATXCOVA - HÀ NỘI
Chưa có bình chọn nào

Hãy cùng chúng tôi khám phá nước Nga – một quốc gia có lịch sử lâu đời và truyền thống văn hóa nghệ thuật độc đáo. Quý khách sẽ được chìm đắm trong những tòa lâu đài, những cung điện nguy nga, những quảng trường rực rỡ và hòa mình vào cuộc sống thường nhật yêu đời của người Nga.

Với hành trình dài 8 ngày 7 đêm: Quý khách khám phá đầy đủ một nước Nga hùng vĩ cùng các công trình kiến trúc vĩ đại hay những địa danh đã đi vào lịch sử nhân loại: Quảng Trường Đỏ, Điện Kremlin (thăm bên trong), Cung điện Gỗ của Sa Hoàng Nga, nhà thờ Thánh Issac (thăm bên trong), Cung điện Mùa Đông, Cung điện Mùa Hè (thăm ngoài vườn), Cung điện Ekaterina, du thuyền trên sông Neva…

v  Khám phá đời sống văn hoá của người dân Nga khi thăm khu “dacha” – một dạng nhà nghỉ ngoại ô vào dịp cuối tuần, thưởng thức bữa tối với món thịt nướng truyền thống và cùng nhau hát các bài hát Nga quen thuộc…

v  Chặng St. Petersburg – Matxcova - Đi bằng tàu cao tốc Sapsan: Giúp Quý khách có cơ hội ngắm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Nga.

v  Mua sắm thỏa thích tại các Trung tâm Thương mại nổi tiếng với các hàng hoá giá rẻ mà chất lượng cao.

v  Thực đơn phù hợp nhất với khẩu vị người Việt: Kết hợp món ăn Nga, Âu và Việt.

v  Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, uyên bác, nhiệt tình, chu đáo.

v  Bay với Hàng không Turkish Airlines 4* - một hãng bay luôn nằm trong danh sách những hãng bay tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Ngày xuất phát: 
10/10/2024
Thời gian: 
8 ngày 7 đêm
Giá cũ: 
57.900.000
Giá từ: 
55.900.000

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT TOUR: MS DUNG NGUYỄN  - SỐ DI ĐỘNG Ở CUỐI CHƯƠNG TRÌNH!

Lịch Khởi Hành: 
Ngày khởi hànhGiáYêu cầu tư vấn
Thứ năm 10/10/2024
55.900.000

tab

Tìm tour
Format: 14/07/2024