Làm Visa Đi Du Lịch Úc

Chưa có bình chọn nào

Làm Visa Đi Du Lịch Úc

Giá từ: 100$ (2.200.000đ)

Thời gian làm: 2 – 4 tuần làm việc

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ của khách

- Làm visa Úc - HoangvietOpen làm visa đi du lịch tại Úc với mức giá rẻ nhất, nhanh chóng, an toàn,…. 
HoangvietOpen là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của ĐSQ Úc.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

 quy-trình-xin-visa

A. GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA ĐI DU LỊCH NƯỚC ÚC

I.CHỨNG MINH NHÂN THÂN

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.
  • 2 ảnh 4x6 phông nền trắng (ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng của địa phương)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng của địa phương)
  • Giấy xác nhận ly hôn của địa phương đối với trường hợp đã ly hôn
  • Giấy khai sinh đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng (bản sao công chứng của địa phương)
  • Sơ yếu lý lịch Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống, bắt buộc phải có ảnh đóng dấu giáp lai trên SYLL.

II.CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

1.Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương)
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp 

2.Trường hợp cán bộ công nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch 
  • Xác nhận lương hoặc bảng lương 3-6 tháng gần nhất
  • Sổ bảo hiểm xã hội bản sao công chứng của địa phương (nếu có)

3.Trường hợp hưu trí:

  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc sổ lương hưu (bản sao công chứng của địa phương)

4.Trường hợp trẻ em & trẻ vị thành niên:

  • Thẻ học sinh, sinh viên bản sao
  • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
  • Đơn xin nghỉ phép

III.CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu đồng (bản sao) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Ngoài ra, nên cung cấp một số giấy tờ về tài sản khác để làm tăng tỷ lệ đạt visa (nếu có):

  • Sổ đỏ nhà đất 
  • Giấy tờ sở hữu ôtô
  • Hợp đồng mua, bán chung cư 
  • Cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán
  • Các giấy tờ tài sản khác...

 

B. HỒ SƠ HOANGVIETOPEN CHUẨN BỊ CHO KHÁCH ĐỂ XIN VISA DU LỊCH NƯỚC ÚC
1. 01 tờ khai gia đình (Người nộp đơn phải điền vào tờ khai câu hỏi phụ tất cả những thành viên trong gia đình (bố mẹ, anh chị em, vợ, chồng hoặc hôn phu, hôn thê, con) tại Việt Nam (ghi rõ ngày/tháng/năm sinh của các thành viên trong gia đình quý vị), bạn bè và người thân tại Úc và các nước khác.
2. Nộp 01 tờ khai 1419 
3. Lịch trình chi tiết 
4. Booking khách sạn
5. Booking vé máy bay
6. Thư Mời du lịch (Nếu có)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VISA ĐI DU LỊCH ÚC TRỌN GÓI ĐÃ BAO GỒM

  • Phí dịch thuật, công chứng
  • Phí dịch vụ
LƯU Ý:
  • Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại HoangvietOpen bởi vì HoangvietOpen cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán  (http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoi/Visas_and_Migration.html), ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
  • Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.

CÁC THẮC MẮC VỀ XIN VISA ĐI DU LỊCH ÚC THƯỜNG GẶP

1. Đi du lịch Úc có cần visa không?
Đi du lịch Úc cần visa, được biết theo bộ luật của nước Úc từ năm 1996, ngoài trừ các công dân từ New Zealand, mọi du khách từ các quốc gia khác đến đất nước này đều cần visa Úc.

2. Xin visa du lịch Úc có khó không?
Xin visa Úc không khó, nhưng cũng không hề dễ, bởi: hàng năm có hàng chục ngàn hồ sơ xin visa đến Úc gửi đến Đại sứ quán Úc tại Việt Nam. Tuy nhiên đại sứ quán Úc quản lí rất chặt chẽ hồ sơ. Nếu như giấy tờ các bạn chuẩn bị không đầy đủ, hoặc thếu tính xác thực thì bị từ chối là đúng rồi. 

3. Du lịch Úc cần loại visa nào? Nếu bạn bạn sang Úc du lịch thì loại visa bạn cần làm là visa 600. Đây là loại visa phổ biến nhất cho phép bạn đi đi du lịch, thăm người thân, công tác ngắn hạn hoặc tham gia khóa học dưới 3 tháng. Nhưng đặc biệt hình thức visa này không áp dụng với du khách đi chữa bệnh hoặc sang Úc kinh doanh nhé!

4. Xin visa du lịch Úc mất bao lâu?
Theo thông tin Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, thông thường thời gian cấp visa sẽ dao động từ 1 tuần đến 1 tháng và tùy thuộc vào từng hồ sơ riêng. Bạn cần nhớ phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán ít nhất 4 tuần trước ngày dự định đi, bởi vì thời gian xét duyệt visa có thể kéo dài nhanh nhất là một ngày làm việc, chậm nhất là một tháng, nên cần có phương án hợp lý nhất.
Tour liên quan: 
Cảm nhận khách hàng:
Vì sao chọn chúng tôi :
Đăng ký tour
  • Uy tín và chất lượng đã được khẳng định

  • Tư vấn tận tình chu đáo

  • Hơn 100 tour trong nước và tour nước ngoài

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng