Visa Du Lịch Nhật Bản

Chưa có bình chọn nào

 - Làm visa Nhật Bản - Hoàng Việt Travel làm visa đi du lịch tại Nhật Bản với mức giá rẻ nhất, nhanh chóng, an toàn...
Hoàng Việt Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của ĐSQ Nhật Bản.


 HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN 

quy-trình-xin-visa

 

A. GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA ĐI DU LỊCH NƯỚC NHẬT BẢN

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực với mục đích du lịch. Danh sách này chỉ quy định những giấy tờ cơ bản, không phải tất cả, Đại sứ quán có thể yêu cầu quý khách nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ. Đại Sứ Quán không nhận giấy tờ bản gốc mà chỉ nhận bản sao có công chứng dịch thuật sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc.

I.CHỨNG MINH NHÂN THÂN

 

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa. Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu Quý khách có hộ chiếu cũ (có visa như visa Mỹ, visa Schengen, visa Anh, visa Úc,...) thì nên cung cấp, nộp cùng bộ hồ sơ.
  • 2 ảnh 4,5 x 4,5 phông nền trắng (ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân 
  • Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn 
  • Giấy xác nhận ly hôn của địa phương đối với trường hợp đã ly hôn
  • Giấy khai sinh đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng (bản sao công chứng của địa phương)

II.CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

1.Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng của địa phương)
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất của doanh nghiệp

2.Trường hợp cán bộ công nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (bản sao công chứng của địa phương)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc đơn cử cán bộ đi công tác

3.Trường hợp hưu trí:

  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc sổ lương hưu (bản sao công chứng của địa phương)

4.Trường hợp trẻ em & trẻ vị thành niên:

  • Thẻ học sinh, sinh viên bản sao
  • Đơn xin nghỉ phép

III.CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng 
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có dấu ngân hàng

Ngoài ra, nên cung cấp một số giấy tờ về tài sản khác để làm tăng tỷ lệ đạt visa (nếu có):

  • Sổ đỏ nhà đất 
  • Giấy tờ sở hữu ôtô
  • Hợp đồng mua, bán chung cư 
  • Cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán
  • Các giấy tờ tài sản khác...

B. HỒ SƠ HOANGVIETOPEN CHUẨN BỊ CHO KHÁCH ĐỂ XIN VISA DU LỊCH NƯỚC NHẬT BẢN

1. Đặt booking vé máy bay khứ hồi

2. Thư mời du lịch

3. Bản khai xin thị thực 

4. Lịch Trình tour

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN TRỌN GÓI ĐÃ BAO GỒM

  • Phí thư mời Nhật Bản
  • Phí dịch vụ

LƯU Ý:

  • Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại HoangvietOpen bởi vì HoangvietOpen cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán (http://vnm-hanoi.mofa.go.kr/worldlanguage/asia/vnm-hanoi/visa/applicatio...), ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
  • Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.

CÁC THẮC MẮC VỀ XIN VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN THƯỜNG GẶP

1. Đi Nhật về rồi, liệu có xin visa đi du lịch Nhật được ko?

 

Nếu thuộc trường hợp là những bạn bị trục xuất về nước. Trong trường hợp này thì Đại Sứ Quán Nhật có đầy đủ thông tin nên 100% khẳng định là không có cơ hội được xét cấp visa.

 

Những người đi du lịch Nhật trở về, đi làm việc trở về đúng quy định hợp pháp thì tất nhiên lúc nào cũng có thể xin visa đi Nhật được.

2. Du lịch Nhật Bản có cần visa không?

Nhật Bản không miễn visa cho người dân Việt Nam, nhưng phía Nhật Bản đã nới lỏng về vấn đề cấp visa cho người dân Việt Nam. Cụ thể, công dân Việt Nam sẽ được cấp visa nhập cảnh nhiều lần trong thời gian thị thực. Do đó, khi đi du lịch Nhật Bản, công dân Việt Nam vẫn phải tiến hành làm thủ tục du lịch Nhật Bản như thường lệ.

3. Visa Nhật hay còn gọi là Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật là gì?

Visa Nhật là loại giấy chứng nhận bắt buộc phải có của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật trong trường hợp bạn muốn sang và ở lại Nhật lâu hơn 90 ngày. Để có được tấm visa này bạn có thể tự nộp đơn xin cấp hoặc nhờ người đại diện làm hồ sơ giúp.

Cảm nhận khách hàng:
Vì sao chọn chúng tôi :
Đăng ký tour
  • Uy tín và chất lượng đã được khẳng định

  • Tư vấn tận tình chu đáo

  • Hơn 100 tour trong nước và tour nước ngoài

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng