Visa Đài Loan

Chưa có bình chọn nào

VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Visa Du Lịch Đài Loan

Visa Du Lịch Đài Loan

Giá từ: 50$ (1.190.000đ)

Thời gian làm: 7 ngày làm việc

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 15 ngày

Ghi chú: Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ của khách

 HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN- Làm visa Đài Loan – HoangvietOpen làm visa đi du lịch tại Đài Loan với mức giá rẻ nhất, nhanh chóng, an toàn…
- HoangvietOpen là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của ĐSQ Đài Loan.

 

quy-trình-xin-visa

 

A. GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA ĐI DU LỊCH NƯỚC ĐÀI LOAN

I.CHỨNG MINH NHÂN THÂN

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành và ngày trở về, và còn tối thiểu 3 trang trống để dán visa.
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng (ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân 
  • Sổ hộ khẩu 
  • Giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn 
  • Giấy xác nhận ly hôn của địa phương đối với trường hợp đã ly hôn
  • Giấy khai sinh đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng

II.CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

1.Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh 
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất của doanh nghiệp

2.Trường hợp cán bộ công nhân viên:

  • Hợp đồng lao động 
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịc
  • Sổ bảo hiểm xã hội 

3.Trường hợp hưu trí:

  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc sổ lương hưu 

4.Trường hợp trẻ em & trẻ vị thành niên:

  • Thẻ học sinh, sinh viên bản sao
  • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường
  • Đơn xin nghỉ phép

III.CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng

Ngoài ra, nên cung cấp một số giấy tờ về tài sản khác để làm tăng tỷ lệ đạt visa (nếu có):

  • Sổ đỏ nhà đất 
  • Giấy tờ sở hữu ôtô
  • Hợp đồng mua, bán chung cư 
  • Cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán
  • Các giấy tờ tài sản khác...

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN TRỌN GÓI ĐÃ BAO GỒM

  • Thư mời (nếu có)
  • Phí dịch vụ

LƯU Ý:

  • Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại HoangvietOpen bởi vì HoangvietOpen cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán (http://tecohcm.org.vn/vn/affairvn.php?cid=7), ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
  • Chi phí Visa du lịch Đài Loan không bao gồm phí Đại Sứ Quán
  • Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.
  • Các giấy tờ nói trên nộp bản photo copy và nộp kèm bản chính để văn phòng kinh tế Đài Bắc đối chiếu
  • Các lệ phí trên sẽ không được hoàn trả trong trường hợp Đại Sứ Quán từ chối visa của quý khách.
  • Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan. 

CÁC THẮC MẮC VỀ XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN THƯỜNG GẶP

Cảm nhận khách hàng:
Vì sao chọn chúng tôi :
Đăng ký tour
  • Uy tín và chất lượng đã được khẳng định

  • Tư vấn tận tình chu đáo

  • Hơn 100 tour trong nước và tour nước ngoài

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng