Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn giới trẻ mê phượt

Chưa có bình chọn nào

Chẳng phải đi xa xôi lên tận Sa Pa hay sang tận Hàn Quốc Làm gì, ngay Đà Lạt cũng có tuyết nè!

Đến Đà Lạt chưa bao giờ là chán với các bạn trẻ mê sống ảo bởi bất cứ chỗ nào nơi đây cũng cho bạn những tấm hình lung linh cực chất . Đà Lạt nổi tiếng với những homestay lung linh chất lừ, còn có cả dãy ghế dài trắng tinh trong truyền thuyết, thểm cả cánh đồng hướng dương bạt ngàn… Nói chung đã là dân mê du lịch hoặc thích đi phượt thì năm nào cũng phải đến Đà Lạt ít nhất một lần. Năm nay lại càng có lí do để đến đây  bởi sức hút từ cánh đồng tuyết ở Đà Lạt này.

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 01

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 02

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 03

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi xe máy khoảng 15 km về phía Tây Bắc, "Cánh đồng tuyết" dần dần hiện ra trước mắt bạn bên cạnh khu du lịch Thung Lũng Vàng. Xem qua những bức hình này chắc hẳn bạn nghĩ Đà Lạt lạnh đến mức mà có tuyết thật sao? Và sự thật đằng sau những bức ảnh này sẽ khiến ai cũng phải bất ngờ mà thốt lên rằng: trời ơi sao giống tuyết vậy!

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 04

Tất cả những bức ảnh trên chỉ đang đánh lừa đôi mắt của bạn thôi thực ra cánh đồng này vốn dĩ là một cánh đồng cỏ hồng ở Đà Lạt nhưng lớp sương mỗi sáng sớm đọng trên đám cỏ sẽ tạo nên một màu trắng xóa không khác gì những bông tuyết mới rơi. Điều đó khiến cho những những tín đồ mê chụp ảnh nườm nượp kéo nhau đến đây để có muôn vàn những bức ảnh đẹp. Đến đây vào khoảng thời gian từ 6-8h giờ sáng sẽ được thấy cảnh tượng vô cùng lấp lánh, tinh khiết và tươi mới.

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 05

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 06

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 07

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 07

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 08

Dù chẳng thể tận tay chạm vào những bông tuyết thật sự nhưng cảm giác được bước chân trần trên những bông "cỏ tuyết" mềm mịn thật tuyệt phải không nào? Hay đơn giản là co ro cảm nhận cái lạnh của từng cơn gió thổi qua. Đến Đà Lạt cùng với người mình yêu để sáng sớm thức giấc 2 người cùng nắm tay đón bình minh trong cái không khí tĩnh lăng, yên bình thì cũng chẳng bỏ công đi xa đến tận nơi đây phải không nào.

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 09

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 10

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 11

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 12

Cánh đồng tuyết ở Đà Lạt đẹp mê hồn - 13

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không làm một chuyến đường đến đồi cỏ hồng Đà Lạt nhỉ? Mau mau rủ thêm người yêu đến đây nhanh thôi nào.

Tour liên quan: 
Cảm nhận khách hàng:
Vì sao chọn chúng tôi :
Đăng ký tour
  • Uy tín và chất lượng đã được khẳng định

  • Tư vấn tận tình chu đáo

  • Hơn 100 tour trong nước và tour nước ngoài

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng